VỀ CHÚNG TÔI

Đề cao tôn chỉ NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT, tại CAO MINH chúng tôi góp phần xây dựng phong cách tiêu dùng mới theo hướng ưu tiên hàng nội địa bằng cách tiên phong dẫn đầu phân phối dòng sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao đến từ các thương hiệu nội địa, đảm bảo tiêu chí: chất lượng cao cấp, thiết kế sang trọng, đa dạng phong cách và bắt nhịp với xu hướng nội thất toàn cầu!

Ra mắt từ năm 2005 và sau đó là hành trình 15 năm không ngừng mở rộng và phát triển, CAO MINH hân hạnh được phục vụ các đối tượng từ khách hàng cá nhân, kiến trúc sư hay công ty thiết kế nội thất, chủ đầu tư hay các nhà thầu. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu được đặt niềm tin về cung cấp gạch ốp lát nội địa cho hàng chục nghìn công trình và dự án lớn nhỏ không chỉ tại Hà Nội mà còn trên khắp Việt Nam.

Với showroom diện tích 1500m2 trưng bày hàng nghìn sản phẩm chất lượng đến từ CATALAN, VICENZA và VĨNH THẮNG tại Số 7 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội và hệ thống kho bãi luôn sẵn sàng phục vụ, quý khách sẽ có ngay giải pháp tối ưu về gạch cho nhà ở và công trình khi đến với CAO MINH!